Thailand Duck Cooking challenge 2016 รุ่นเยาวชน



เมื่อวันที่ 5 – 6 มีนาคม 2559 2559 อาจารย์พันธ์เทวัช ยังดี ได้นำนิสิตสาขาการจัดการโรงแรม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม  คือ นางสาวสุพัตรา เนตรจันทร์ และ นางสาวบัณฑิตา สนิทกุล เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดปรุงอาหารจากเป็ด ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ในงาน Thailand Duck Cooking challenge 2016 รุ่นเยาวชน ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์  พลาซ่า กรุงเทพมหานคร  ผลปรากฏว่า นิสิตสามารถคว้ารางวัลเหรียญทองแดงมาครอง


แนบไฟล์ : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 11 มีนาคม 2559
 
ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
ภาพถ่าย: พันธ์เทวัช ยังดี
เขียนข่าว: พันธ์เทวัช ยังดี

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 99 ครั้ง